Airpods 3 có thể đươc ra mắt cuối năm nay với phiên bản màu đen

0
6501

Năm nay Apple bất ngờ nâng cấp Airpods 2 với tính năng sạc không dây cho case tai nghe và nâng cấp chip mới. Tuy nhiên thông tin mới đây cho biết Apple có thể ra mắt thế hệ Airpods 3 vào cuối năm nay.

Cụ thể theo DigiTimes, Apple sẽ ra mắt tai nghe Airpods 3 vào cuối năm nay, cụ thể hơn vào mùa Thu. Thông tin cho biết tai nghe Airpods 3 sẽ được sản xuất tại hai nhà máy là Inventec có trụ sở tại Đài Loan và Luxshare Precision tại Trung Quốc.

Theo Digitimes, tai nghe AirPods 3 sẽ sở hữu khả năng khử tiếng ồn, đây là một trong những công nghệ được nhiều người mong đợi. Năm ngoái cũng có thông tin Apple sẽ cho ra măt 2 mẫu tai nghe AirPods vào năm nay một vào mùa Xuân, mùa Thu năm nay.

Airpods 2 ra mắt với con chip mới đã được người dùng đáng giá tốt, với Airpods 3 nhiều người mong rằng Apple sẽ thêm phiên bản màu đen và khả năng chống nước và chống ồn.

Tuy nhiên Mark Gurman của Bloomberg cho rằng AirPods 3 bị lùi ngày ra mắt sang tận năm 2020.

Trang tin Digitimes rất nổi tiếng trong việc cung cấp các thông tin liên quan tới những sản phẩm của Apple vì vậy thông tin này rất đáng tin cậy.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN