AirPods 2 sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay với thiết kế mới

0
6804

Những thông tin về AirPods 2 gần đây liên tục xuất hiện và rất có thể Apple sẽ cho ra mắt trong năm nay với thiết kế mới kèm theo tính năng theo dõi sức khỏe.

Theo đó, báo cáo từ Digitimes cho biết Apple có thể sẽ trình làng AirPods thế hệ 2 ngay trong nửa đầu năm 2019 này. Ngoài ra thông tin còn cho biết AirPods 2 sẽ có thiết kế mới cùng tính năng theo dõi sức khỏe.

AirPods là thiết bị được Apple giới thiệu cùng với iPhone 7/ 7 Plus và đến nay đã hơn 2 năm chưa có phiên bản mới. Và mới chỉ trong thời gian gần đây, các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple đã xác nhận việc Apple chuẩn bị ra mắt AirPods 2.

Một tính năng tin rằng sẽ có trên AirPods 2 đó là sạc không dây vì trước đó khi ra mắt iPhone X Apple đã giới thiệu đế sạc không dây AirPower có khả năng sạc không dây cho cả AirPods 2.

Chưa rõ Apple sẽ đưa tính năng hỗ trợ sức khỏe nào nhưng theo nguồn tin cho biết Apple thử nghiệm các loại cảm biến sinh trắc học trên AirPods, biến phụ kiện không dây này thành một trong những thiết bị đeo theo dõi sức khỏe.

Jack92

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN