6 lựa chọn smartphone tốt nhất thay thế iPhone X

0
9987

Galaxy S8, S8 Plus, Google Pixel 2 XL, là những mẫu smartphone hàng đầu để người dùng lựa chọn thay thế cho iPhone X nếu không đủ điều kiện để sở hữu một chiếc iPhone X.

iPhone X là mẫu iPhone đặc biệt nhất của Apple trong 10 năm qua. Đây là mẫu iPhone đầu tiên sử dụng màn hình OLED với phần viền được tối ưu khá mỏng, diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Tuy nhiên, việc nâng cấp này kéo theo giá thành của iPhone X cũng đắt hơn các mẫu iPhone còn lại. Cụ thể giá bán khởi điểm cho phiên bản 64 GB lên đến 1000 USD.

Nếu không đủ điều kiện để sở hữu một chiếc iPhone X thì người dùng có thể lựa chọn một trong các mẫu smartphone dưới đây. Những mẫu smartphone này cũng sở hữu màn hình có viền siêu mỏng và thiết kế đẹp không kém gì iPhone X.

Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8

Samsung Galaxy S8, S8 Plus là một trong số những mẫu điện thoại khởi đầu xu hướng thiết kế màn hình viền siêu mỏng. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED cho khả năng hiển thị tốt, màu sắc sống động và rực rỡ. Tương tự như S8 và S8 Plus, Galaxy Note 8 cũng sở hữu màn hình cong tràn cạnh, máy còn được tích hợp bút S Pen độc đáo cho phép người dùng có thể sử dụng để ghi chép hoặc vẽ.

Galaxy S8 chỉ có giá 18,5 triệu đồng, thấp hơn khá nhiều so với giá bán của iPhone X, hai mẫu smartphone cao cấp còn lại của Samsung cũng có giá khá tốt.

Google Pixel 2 XL

Google Pixel 2 XL được coi là mẫu smartphone xuất sắc nhất của Google, máy cũng được trang bị một màn hình OLED với phần viền được tối ưu khá mỏng. Pixel 2 XL được đánh giá cao khả năng chụp ảnh, máy chỉ được trang bị camera đơn nhưng khả năng chụp ảnh xoá phông không kém gì các smartphone sở hữu camera kép khác. Máy chạy phiên bản hệ điều hành Android gốc do đó hệ thống sẽ tối ưu giúp mang lại hiệu năng mạnh mẽ . Pixel 2 XL hiện đang được bán với mức giá 850 USD, thấp hơn iPhone X phiên bản 64GB đến 150 USD.

Essential Phone

Essential Phone sở hữu thiết kế khá tinh tế với màn hình ở mặt trước có diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Tương tự như iPhone X, màn hình của Essential Phone cũng được làm lõm vào một ít, đây là vị trí đặt camera. Hơn hết chiếc smartphone này được phát triển bởi cha đẻ của hệ điều hành Android nên nó được tích hợp một phiên bản Android tối ưu tốt trải nghiệm của người dùng. Máy đang được bán với mức giá 450 USD, thấp hơn một nữa so với iPhone X.

LG V30 và LG G6

LG V30 là điện thoại tốt nhất của LG trong năm 2017. Máy sở hữu màn hình 6 inch với phần viền được tối ưu khá mỏng giúp kích thước của máy chỉ nhỏ gọn như một thiết bị có màn hình 5,5 inch. Tương tự như các mẫu smartphone cao cấp của Samsung, do màn hình được tối ưu mỏng nên cảm biến vân tay đã được di chuyển ra mặt sau giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn.

LG G6 được trình làng hồi đầu năm nay, đây là một trong những mẫu smartphone đi tiên phong trong việc sử dụng màn hình có tỉ lệ 18:9, tỉ lệ màn hình đang dần phổ biến trên hầu hết các smartphone khác hiện nay.

Giá bán của LG V30 là 800 USD và LG G6 là 500, thấp hơn khá nhiều so với giá bán của iPhone X.

 

Huawei Mate 10 Pro

Huawei Mate 10 sở hữu một thiết kế khá tinh tế với màn hình tỉ lệ 18:9 có viền siêu mỏng. Máy được trang bị chip Kirin 970 do chính Huawei sản xuất, con chip này có thể coi là chip xử lý đầu tiên được tích hợp trí thông minh nhân tạo. Máy hiện đang được bán với giá 800 Euro.

Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi đã từng gấy ấn tượng với người dùng bằng mẫu Mi Mix đời đầu được giới thiệu vào năn 2016. Máy sở hữu thiết kế màn hình có viền siêu mỏng, mỏng ở cả cạnh trên và hai cạnh bên. Tiếp nối thành công trên phiên bản đầu tiên, Xiaomi tiếp tục trình làng mẫu Mi Mix 2 với nhiều nâng cấp về thiết kế. Mi Mix 2 sở hữu màn hình 6 inch tỉ lệ 18:9 với diện tích hiển thị chiếm gần trọn mặt trước. Máy được bán với mức giá 500 Euro.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN