5 tính năng nổi bật đủ sức đánh bại mọi đối thủ của Samsung Note 8

0
13969

Những cải thiện vượt trội của S Pen, camera và sạc Dex của siêu phẩm được ngóng chờ nhất làng công nghệ Samsung Note 8 sẽ khiến người dùng thỏa mãn và các đối thủ lo lắng.

Màn hình lớn kỷ lục 6,3 inch

Đây là smartphone có màn hình lớn nhất thuộc dòng Galaxy Note của Samsung. Được đặt tên là “vô cực” với hai cạnh tràn và gần như phủ kín mặt trước của thiết bị, màn hình này tương xứng với phong cách mới của S Pen. Điều đáng nói là dù có màn hình lớn như vậy, Note 8 vẫn có phong cách thanh thoát và cầm rất vừa tay.

Camera kép và tính năng “Live Focus”

Note 8 là smartphone đầu tiên trên thế giới có camera kép với khả năng lấy nét quang học ở cả 2 camera. Điều này có nghĩa là camera của Note 8 có thể chụp ảnh động và cả ảnh tĩnh một cách rõ nét dù tay cầm máy có bị rung.

Tính năng Live Focus có thể làm mờ hậu cảnh, điều chỉnh sáng tối và lấy nét hoàn hảo cho nhân vật chính. Độ mờ có thể điều chỉnh trước và sau khi chụp ảnh. Chế độ này còn giúp người dùng có được cả 2 kiểu ảnh chỉ với một lần ấn nút.

S Pen và “Live Message”

S Pen là chìa khóa đảm bảo sự khác biệt cho Note 8 và Samsung đã đầu tư rất nhiều vào tính năng của thiết bị này. Các tiện ích như viết ghi chú trên màn hình khóa hay dịch văn bản đều chứng minh sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội của Note 8. Ngoài ra S Pen còn được dùng trong Live Message, tính năng gửi tin nhắn hình ảnh trực tiếp với nội dung tùy theo ý thích và năng khiếu hội họa của người dùng.

Dex trở nên đa năng hơn

Dex là đế sạc của Galaxy S8 và Note 8 với khả năng biến smartphone thành một máy tính cá nhân khi đế được cắm sạc. Các ứng dụng ở chế độ máy tính này đã lên tới 36, thay cho 25 ứng dụng trước đây.

Bixby

Bixby là trợ lý ảo được Samsung giới thiệu vào đầu năm nay và đã xuất hiện trên Galaxy S8. Trong Note 8, Bixby có thể được khởi động bằng nút bấm ở rìa cạnh. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ áp dụng tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ và Anh.

Minh Thu (theo CNBC)

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN