10 ứng dụng Android tốt nhất năm 2017

0
6283

Ứng dụng xem thời tiết, Laucher hay trình duyệt Microsoft Edge là những ứng dụng được xếp vào top 10 ứng dụng tốt nhất năm 2017.

2017 là một năm quan trọng với các ứng dụng Android, nhiều ứng dụng hữu ích đã được ra đời hỗ trợ nhiều công nghệ mới. Xu hướng lớn nhất trong năm nay có lẽ là video trưc tuyến, dịch vụ kết hợp, ứng dụng thời tiết, cùng với một số Launcher thông minh. Từ những xu hướng trên, trang Android Authority đã đưa ra gợi ý danh sách 10 ứng dụng Android tốt nhất 2017.

ADW Launcher 2

ADW Launcher là một trong những Launcher tốt nhất và phổ biến nhất trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên có một thời gian Launcher này đã biết mất khỏi Google Play và sau đó quay trở lại chợ ứng dụng của Google bằng phiên bản ADW Launcher 2. Phiên bản mới nhất vào gồm các tính năng mới, một cách bố trí mới và nhiều tính năng hiện đại hơn. ADW Launcher 2 có thể tuỳ biến mở rộng, hỗ trợ giao tiếp bằng cử chỉ, hỗ trợ tuỳ chỉnh các biểu tượng và nhiều công cụ khác.

GlassWire

GlassWire là một ứng dụng theo dõi hoạt động việc sử dụng dữ liệu của điện thoại. Ứng dụng này có thể giảm sát việc sử dụng dữ liệu cho từng ứng dụng trên cả hai dữ liệu di động và Wi-Fi. Đây không phải là một ý tưỡng mới nhưng đây là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi dữ liệu mình đang dùng.

Lawnchair Launcher 

Lawnchair Launcher là một trong những Laucher thú vị dành cho những ai đam mê giao diện gốc của Android. Launcher này mô phỏng toàn bộ giao diện trên chiếc điện thoại Pixel và được tích hợp các phím tắt trên Android Oreo cùng một số tính năng khác. Lawnchair Launcher được tích hợp một số tính năng tuỳ biến bổ sung như hỗ trợ gói biểu tượng, ứng dụng này được phát hành miễn phí và không có quảng cáo.

Microsoft Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt web trên hệ điều hành Windows 10, ứng dụng này vừa được phát hành trên Android và thu hút được khá nhiều người dùng tải về. Trình duyệt web này cho phép đồng bộ giữa nền tảng di động và máy tính để bàn. Ứng dụng sẽ được tối ưu để giúp giảm việc chiếm dung lượng trên máy.

Socratic

Socratic là một ứng dụng giáo dục tốt nhất năm 2017. Ứng dụng này như một người trợ giúp, người dùng chỉ cần chụp một bức ảnh liên quan đến bài tập về nhà và gửi vào ứng dụng. AI của ứng dụng sẽ sử dụng số liệu để giúp người dùng giải quyết các vấn đề thắc mắc đang gặp phải. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ một số lĩnh vực như lịch sử, toán, khoa học, kinh tế học, và tiếng Anh.

Today Weather

Today Weather là một ứng dụng thời tiết tốt nhất năm 2017, ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Giao diện này giúp người dùng dễ dàng xem thời tiết không có cảm giác lộn xộn như trên nhiều ưng dụng khác, ứng dụng này cung cấp một loạt các tính năng như widget, thông báo, dự báo thời tiết theo giờ, cùng nhiều chức năng khác.

ROPE

VRV là một ứng dụng hỗ trợ xem phim hoạt hình trực tuyến, cụ thể ứng dụng là tập hợp hàng loạt các bô phim hoạt hình anime tốt nhất. Ứng dụng này sẽ liên tục cập nhật những tập phim hoạt hình mới nhất cho người dùng.

What The Forecast?!!

Đây là một ứng dụng khá thú vị và vui vẻ, tính năng chỉnh của ứng dụng là xem thời tiết, nhưng những thông tin mà ứng dụng này đưa ra được diễn đạt theo những mẫu câu châm biếm về thời tiết hiện tại. Ngoài tính năng dự báo thời tiết, ứng dụng còn có thể cho phép xem nhiệt độ, dự báo thời tiết trong bảy ngày và nhiều hơn thế nữa.

YouTube TV

Đây là một ứng dụng dịch vụ khai thác các kênh truyên hình Internet như PlayStation Vue, Sling TV,… YouTube TV được quyền  phát sóng với hơn 40 kênh và hỗ trợ đến 6 tài khoản cái nhân cho mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở một số khu vực nhất định và chưa phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Movies Anywhere

Movies Anywhere là ứng dụng cho phép người dùng mua phim trực tuyến, trên ứng dụng sẽ liên tục cập nhật những bộ phim mới nhất vừa được ra rạp. Ứng dụng sẽ hỗ trợ mua phim từ Amazon, Google Paly, Disney Movies Anywhere, iTune và Vudu. Đây là một ứng dụng tốt cho những ai đam mê phim ảnh và giúp tiết kiệm được thời gian lựa chọn nơi mua phim cho người dùng.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN